Khu đô thị Alibaba Tóc Tiên Residence 2

Khu vực: Bà Rịa Vũng Tàu

Giá từ 2,5 triệu

Mô tả chi tiết

Khách hàng khó có thể tìm được một siêu phẩm nào có được yếu tố “tâm điểm” như dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2. Bởi bao quanh dự án là hệ thống 4 tuyến đường huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ khi gần kề Quốc lộ 51, tiếp giáp đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao, đồng thời rất gần với tuyến đường Phú Mỹ – Tóc Tiên và đường Vành đai 4. Đây chính là vị trí mà nhiều “ông lớn” bất động sản mong muốn có được để phát triển dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay.

Phát triển tiềm lực kinh tế hiện có, đồng thời không ngừng gia tăng cơ hội liên kết vùng và quốc tế trong tương lai tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 sau khi được triển khai đón đầu xu thế đất nền sân bay Quốc tế Long Thành sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng mọi xu hướng giao thương phát triển, từ đó tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư đúng đắn tạo dựng lợi nhuận bền vững. Song song đó, Alibaba Tóc Tiên Residence 2 còn gần kề nhiều khu công nghiệp quy mô lớn, mở ra cơ hội liên kết phát triển vô cùng lớn tại khu vực. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên tiềm lực đặc biệt cho dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2.

Nhờ những ưu thế cạnh tranh trên, KDT Alibaba Tóc Tiên Residence 2 hiện tại đang là 1 trong những dự án đẹp mà có mức giá cạnh tranh trên thị trường đất nền giá rẻ.Tuy nhiên đây chưa phải là điểm mấu chốt để khách hàng đầu tư với tập đoàn chúng tôi, bởi xung quanh dự án này còn có đầy đủ các tiện ích hiện hữu, giúp Khách Hàng yên tâm đầu tư hơn !

Với quy mô: 6,2ha và có 438 nền, KDT Alibaba Tóc Tiên Residence 2 mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý Khách Hàng, ngoài ra khi đầu tư cùng với tập đoàn chúng tôi Quý Vị còn đc nhận nhiều ưu đãi như: chiết khấu 9,5% cho những giao dịch thanh toán trong ngày, tặng thêm 5 chỉ vàng, và nhiều phần quà có giá trị khác !

người liên hệ

BDSNHAPHO

Chuyên viên BĐS

Liên hệ tư vấn

Nhà, căn hộ có thể bạn quan tâm

Ngày 17 tháng 10 năm 2017
Ngày 21 tháng 10 năm 2017

Bán nhà mới hẻm 318 Thống Nhất Phường 16 Quận Gò Vấp

40.5 m2 2,2 tỷ
Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Ngày 26 tháng 10 năm 2017
Ngày 11 tháng 10 năm 2017


Địa điểm nổi bật

Copyright © 2007 - 2014 chuyenbds.vn. ® Ghi rõ nguồn chuyenbds.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.